Skip to content Skip to navigation

Thông báo chiêu sinh lớp Anh văn bổ túc dự kiến khai giảng 07.04.2018

THÔNG BÁO CHIÊU SINH ANH VĂN BỔ TÚC- dự kiến khai giảng (07.04.2018)
Trung Tâm Ngoại Ngữ xin trân trọng thông báo chương trình, lịch học và học phí các lớp Anh văn bổ túc (AVBT) cho sinh viên đăng ký học lại, chi tiết như sau:
Thời gian học: T7 hàng tuần (Sáng +Chiều)

Thời lượng: 72 tiết

Học phí: 1.350.000 (Một triệu ba trăm năm mươi ngàn đồng) (chưa bao gồm giáo trình).

Giáo trình học: Breakthrough Plus 1 do NXB MacMillan Education

Yêu cầu học: để thuận lợi trong việc học tập SV nên chuẩn bị máy tính để cài các phần mềm hỗ trợ

Địa điểm học: Tòa nhà E - Trường Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM Khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Mục tiêu khóa học: Ôn lại kiến thức tiếng Anh cơ bản từ đầu cho sinh viên trước khi vào học AV1. Ngoài ra, tham gia khóa học, sinh viên sẽ được rèn luyện lại các kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn tiếng Anh, thủ thuật nghe nói lưu loát và văn hóa ứng xử theo phương pháp học mới hiện đại trong môi trường học tốt nhất của ĐHCNTT .

Sinh viên có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng Trung tâm ngoại ngữ, Phòng E-1.04, Trường Đại học Công nghệ thông tin hoặc

Đăng ký online tại đây (link đính kèm): https://goo.gl/forms/YpSbOR5M3S9Xuuj63

Mọi thông tin chi tiết vui lòng trên website: www.celuit.edu.vn hoặc fanpage facebook: @ttnnuit