Skip to content Skip to navigation

IELTS Preparation Courses

Hãy đăng ký khóa IELTS tại CELUiT!

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình chinh phục chuẩn tiếng Anh quốc tế?

IELTS không đơn thuần là một bài kiểm tra, mà chính là chìa khóa mở cửa hiện thực giấc mơ của bạn để du học, săn học bổng, nghiên cứu sinh, và quan trọng hơn sẽ giúp phát triển sự nghiệp, nâng cao vị trí xã hội của bạn trong tương lai.

Mục tiêu chương trình IELTS của CELUiT là giúp người học, sinh viên tự tin hơn khi sử dụng thuần phục các kỹ năng cần thiết để  đạt điểm thi xuất sắc qua bài kiểm tra IELTS được quốc tế công nhận.

Tại sao bạn nên chọn CELUiT để học IELTS?

  1. Hướng dẫn chuyên môn: giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, am hiểu những chi tiết phức tạp bài thi IELTS sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn cả bạn mong đợi.
  2. Chương trình toàn diện: chương trình thiết kế công phu, tỉ mỉ  cho tất cả 04 kỹ năng Listening -  Reading, Writing & Speaking đảm bảo giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi.
  3. Phương thức tiếp cận: việc ứng dụng 04 kỹ năng tiếng Anh trong môi trường thực tế giúp bạn không chỉ thực hiện tốt bài kiểm tra mà còn giao tiếp hiệu quả với đa dạng ngữ cảnh khác nhau.
  4. Cá nhân hóa: tiếp nhận và hướng dẫn theo yêu cầu người học, phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu sẽ giúp bạn tiến bộ nhiều hơn.
  5. Tính tương tác cao: thông qua các cuộc thảo luận, các hoạt động tương tác tại lớp và bài tập mô phỏng sẽ nâng cao sự tự tin và kỹ năng của bạn.

Hãy tham gia khóa học IELTS tại CELUiT hôm nay!

Hãy đăng ký tham gia khóa IELTS tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường ĐHCNTT để bắt đầu hành trình chinh phục thành công.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để đầu tư vào tương lai của bạn! Hãy biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!