Skip to content Skip to navigation

Luyện thi TOEFL

TOEFL iBT ( Test of English as a Foreign Language) là khóa học tiếng Anh đuợc thiết kế đặc biệt và chuyên sâu, tập trung rèn luyện kỹ năng nhằm giúp học viên trang bị được những kiến thức và bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi Toefl. Đặc biệt, ở chuơng trình này, các học viên sẽ có cơ hội được học và trao đổi với giáo viên bản ngữ thông qua kĩ năng, viết, giao tiếp và thuyết trình.

Là bài thi dùng để đo luờng khả năng của học viên trong việc sử dụng và hiểu tiếng Anh ở trình độ đại học. Bài thi sẽ đánh giá học viên tốt hay chưa khi kết hợp 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để hoàn thành các nhiệm vụ học thuật.

Đối tuợng học TOEFL iBT

Bài thi TOEFL được thiết kế dựa trên nền tảng nghiên cứu sâu rộng của những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu nước Mỹ, vì vậy TOEFL iBT là sự chuẩn bị tốt nhất cho du học sinh, bởi không chỉ trang bị cho các bạn kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công trong môi trường lớp học, mà còn hòa đồng trong môi trường giao tiếp hàng ngày.TOEFL iBT được chính thức công nhận là điều kiện di trú tại Úc. Nhiều hơn 27 triệu người khắp nơi trên thế giới đều lấy điểm TOEFL như là một chứng nhận cho khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả của mình. Các đối tuợng tham gia thi TOEFL iBT như:

  • Học sinh/ Sinh viên chuẩn bị du học
  • Xin học bổng du học
  • Người muốn theo dõi diễn tiến học tiếng Anh của mình
  • Người muốn xin Visa để học hoặc định cư nuớc ngoài

 

Nội dung bài thi

Phần thi

Thời luợng

Câu hỏi

Nội dung thi

Đọc

60–80 phút

36–56 câu

Đọc 3 hoặc 4 đọan văn mang nội dung học thuật và trả lời các câu hỏi

Nghe

60–90 phút

34–51 câu

 Nghe bài văn, bài thảo luận trong lớp và cuộc nói chuyện, sau đó trả lời câu hỏi.

Giải lao

10 phút

Nói

20 phút

6 câu

Diễn đạt một quan điểm cá nhân về một chủ đề quen thuộc; nói dựa vào nội dung phần đọc và nghe.

Viết

50 phút

2 câu

Viết lại bài văn dựa vào bài đọc và nghe, sau đó đưa ý kiến của mình vào bài viết.