THÔNG BÁO CHIÊU SINH LUYỆN THI TOEIC 450+ (dự kiến khai giảng tháng 08/2018)

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

KHÓA LUYỆN THI TOEIC QUỐC TẾ

Dự kiến khai giảng tháng 08.2018

Nội dung môn học:Cung cấp sinh viên kiến thức về kỹ năng làm bài và chiến thuật làm bài thi hai kỹ năng Nghe và Đọc trong bài thi TOEIC, cung cấp kiến thức hỗ trợ cho hai kỹ năng Nghe và Đọc như: từ vựng, ngữ pháp, phát âm, cấu trúc câu.
Mục tiêu sau khi hoàn thành môn học:
Nắm vững và trau dồi kỹ năng cách làm bài thi TOEIC hai kỹ năng Nghe và Đọc.
Nâng cao khả năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh và vận dụng kiến thức vào môi trường làm việc quốc tế.
Lợi ích khi luyện thi TOEIC :
Giúp các bạn rèn luyện và có nền tảng tiếng Anh vững chắc.
Sinh viên nắm vững kỹ năng làm bài thi TOEIC.
Giúp sinh viên đáp ứng được chuẩn đầu ra ngoại ngữ để xét tốt nghiệp bậc cử nhân dành cho sinh viên Đại học, Cao đẳng hoặc dự tuyển đầu vào chương trình sau đại học tại các trường Đại học trong và ngoài khối các trường Đại học thành viên Đại học Quốc Gia Tp.HCM.
Giúp sinh viên dễ dàng xin việc sau khi ra trường, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hoặc thăng tiến trong công việc.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Thời lượng: 10 tuần, mỗi tuần 2 buổi.
Học phí tham khảo: 1.500.000 đồng
Nếu lớp <12 học viên, phụ phí là 15%/học viên
Số lượng tối đa 30 sinh viên/lớp.
Sau khi đăng ký Online học viên liên hệ văn phòng Trung tâm ngoại ngữ đóng học phí để được ưu tiên xếp lớp.
Địa chỉ học: Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Sinh viên đăng ký form theo link sau: https://goo.gl/forms/L1ufQbIsuNCV6qK53

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - UiT