Thông báo học phí khoá 2 - lớp tiếng Anh bổ túc K11/2016 - Khai giảng ngày 11/02/2017

Trung tâm Ngoại Ngữ xin trân trọng thông báo những sinh viên chưa đủ điểm để học chương trình AV1, xin vui lòng liên hệ văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ đăng ký, đóng học phí để học khóa tiếp theo của chương trình tiếng Anh Bổ túc (Đính kèm danh sách chia lớp của Khóa 2 ENBT.H2) với nội dung khóa học mới (ENBT.H2) như sau:

Mục tiêu: Tiếp tục rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, luyện đọc, phát âm để nghe nói lưu loát trong giao tiếp hàng ngày theo phương pháp học tương tác mới, hiện đại, kết hợp online/offline tại môi trường học tốt nhất của UIT.

• Thời lượng chương trình: 60 tiết, 02 buổi/tuần: 01 buổi vào Sáng hoặc Chiều Thứ Bảy và 01 buổi vào Chiều tối Thứ Ba
  • Giáo trình học: Breakthrough Plus 1 (Từ Unit 7 đến 12) do NXB MacMillan
  • Học phí: 950.000VNĐ/Khóa
  • Lớp học: tối đa 30 học viên/ lớp
  • Địa điểm học: Truờng Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM

Khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Trung tâm cam kết sẽ giúp sinh viên thi đạt được kết quả tốt nhất để có thể nối tiếp các chuơng trình tiếng Anh nâng cao. Sinh viên sẽ được tạo điều kiện học lại miễn phí nếu không vượt qua được kỳ thi Test Tiếng Anh cuối khóa lên AV1 (dự kiến 25/04/2017).

• Học viên đóng học phí tại văn phòng Trung tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng:

Tên tài khoản: Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Số tài khoản: 25083649 - Ngân hàng ACB Chi nhánh Sài Gòn

• Thời gian nộp học phí: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/02/2017.

Thông tin chi tiết xem tại tập tin đính kèm.