Skip to content Skip to navigation

Tiếng Anh tổng quát + Luyện Toeic (General English plus Toeic)

Học giao tiếp trong môi trường nói tiếng Anh thực

Khóa học sẽ dạy cho bạn kỹ năng nói tiếng Anh trong các môi trường thực với các tình huống thực của cuộc sống bên ngòai. Qua đó bạn có thể học, phát triển kỹ năng nói tiếng Anh tự nhiên, nắm bắt được cấu trúc câu, văn phạm được đặt trong các ngữ cảnh khác để bạn dễ nhớ; giúp bạn cách học từ vựng, phát âm chuẩn cũng như cách sử dụng chúng trong tình huống thực.

Thông qua các  bài học mới, thú vị được cập nhật với hỗ trợ của Video & tương tác với giảng viên xuyên suốt các buổi học, bạn có cơ hội làm việc cùng nhau để thực hành nâng cao các kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Học với Video

Xuyên suốt quá trình học, các bài giảng được minh họa lại qua Video dựa trên các chủ đề của bài học hàng ngày. Đây chính là sự khác biệt trong việc đào tạo kỹ năng học cho học sinh, sinh viên theo phuơng pháp học mới trong thế kỷ 21 đã và đang được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Chính sự ra đời và phát triển không ngừng các thiết bị di động như smart phone, tablet, cũng như các mạng xà hội như Facebook, Twitter... nó đã làm thay đổi cách học mang đến sự tiện lợi cho người học để học tiếng Anh bất cứ đâu, bất kể thời gian và ranh giới.   

Chỉ 01 phím nhấn  bạn đã bước vào một thế giới mới (Video, Facebook, Twitter)
 

Lớp học sáng tạo, sinh động (Creative and energetic classes)

Đó là một trong những gì bạn muốn đến. Trung tâm không chỉ là một địa chỉ đáng tin cậy với nững trang thiết bị hiện đại của một trường Công nghệ thông tin Đại học quốc gia, mà còn quy tụ những giảng viên tiếng Anh trẻ trung, được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giảng dạy, sáng tạo, năng động, tận tâm. Chúng tôi tin tưởng sẽ khơi dậy được sức mạnh tìm năng của chính các bạn để hướng việc học Anh ngữ như tham gia một “Game show” đầy hào hứng, thỏai mái nhưng hiệu quả.

 

Trợ giúp (Support from your teacher)

Giảng viên trung tâm sẽ mang đến bạn một không khí học thỏai mái nhất, thân thiện nhất với các hỗ trợ tài liệu khác nhau như CD, video, phim ảnh,... cũng như sẽ tích cực phản hồi giải đáp tất cả các vướng mắc của bạn trong suốt quá trình bnạn tham gia học tập với chúng tôi. Việc này sẽ khuyến khích bạn sự tự tin, tính tự lập trong việc học, giúp bạn phát triển sự lưu lóat trong việc trao dồi tiếng Anh với nhau.

Tham gia (Learn by doing)

Đến với trung tâm CELUIT, chúng tôi mong đợi và tin tưởng bạn sẽ hào hứng tham gia các họat động học tập, trao đổi, sáng tạo trong các bài học với phương châm “Learn by doing”. Một cách dễ hiểu, bạn sẽ “học cách tham gia” vào các bài giảng với những tình huống thực   để bạn trải nghiệm xây dựng tính cách tự tin của mình trong học tập và làm việc.

Giáo trình, tài liệu (Authentic materials)

Tài liệu giáo trình giảng dạy học tập tại trung tâm cũng như tài liệu bổ sung trực tiếp từ giảng viên được có nguồn gốc rõ ràng, có bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Longman ... với đa dạng, phong phú được cập nhật thường xuyên từ CD, videos, internet. Tất cả nhằm mang đến cho bạn giờ học thú vị để hiểu rõ hơn về tiếng Anh đã được xử dụng trong đời thực ra sao.

Tự chọn chủ đề học(Your choice of electives)

Môi Truờng Tiéng Anh

Phát triển sự hiểu biết thực tế về Tiếng anh ở những cấp độ khác nhau và tăng cuờng vốn từ tiếng anh của bạn trong những tình huống đa dạng mỗi ngày.

Văn hóa & Giao tiếp

Phát triển nhận thức và hiểu biết của bạn về sự khác biệt văn hóa, và sự thay đổi trong cách giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau.

Viết Tiếng Anh Căn Bản

Nâng cao khả năng viết Tiêng Anh của bạn và phát triển sự tự tin

Viết Nhanh

Trao dồi các kĩ năng viết tiếng anh cho những đối tuợng và mục tiêu khác nhau, sử sụng các ngôn ngữ và phong cách viết thích hợp.

Luyện Nói

Phát triển sự tự tin, thực hành đối thoại cũng như là nâng cao tính lưu loát khi giao tiếp.

 

Nhạc & Phim

Phát triển các kĩ năng cần thiết bằng cách nghe, nhìn, phân tích, và học cách để biểu lộ suy nghĩ của bạn ở những loại nhạc và phim khác nhau.

Ngữ Pháp Trong Bối Cảnh Thực Tế

Có cái nhìn cụ thể về cách mà ngôn ngữ Tiếng Anh đuợc cấu tạo cùng với sự tuơng quan và thích đáng.

Anh Văn Trong Kinh Doanh

Sinh Viên học cách để viết đúng một email, thư kinh doanh, hay một đoạn hội thoại, theo cách chuản xác và thích hợp để giao tiếp ở bất kì tình huống chuyên nghiệp nào.